Top 3 dòng sữa tắm trị ve chó thương hiệu Thái Lan hiệu quả nhất


sữa tắm trị ve chó

Top 3 dòng sữa tắm trị ve chó thương hiệu Thái Lan hiệu quả nhất

Bạn có biết chó rất dễ bị mắc bệnh về da nếu chỉ tắm bằng nước sạch đơn thuần? Nếu muốn chó cưng không bị bọ chét, ve tấn công thì cần phải kết hợp sử dụng thêm sữa tắm trị ve nữa.

Mặc dù vậy, không phải loại nào cũng tốt và phù hợp với chó cưng của bạn. Nếu bạn muốn biết chó cưng của mình nên sử dụng dòng sữa tắm nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 3 dòng sữa tắm trị ve hiệu quả đến từ Thái Lan nhé.

Sữa tắm trị ve chó Bearing

Sữa tắm trị ve rận Bearing chính là cái tên đầu tiên được xướng tên ở danh danh sách này. Dòng sữa tắm dành riêng cho thú cưng với công thức trị ve, bọ chét số 1 Thái Lan đã và đang được rất nhiều người tin tưởng sử dụng cho thú cưng của mình. Ngoài công dụng tẩy sạch ve rận bọ chét cho chó mèo ra thì sữa tắm Bearing còn hỗ trợ khử mùi hôi, giúp cho chó cưng luôn thơm tho sạch sẽ cả ngày.

sữa tắm trị ve chó
Sữa tắm bearing dành cho mọi giống chó

Hướng dẫn sử dụng: Lắc đều chai trước khi sử dụng, sau đó pha nước với tỷ lệ 1:1, tiếp tục dội nước cho lông cún ướt đều, gội và xoa cho đến khi bọt xuất hiện, sau đó để khoảng 5 phút rồi xả lại bằng nước sạch. Trong trường hợp thấy ve, bọ chét xuất hiện trên cơ thể thú cưng thì sử dụng từ 1-2 lần/ tuần.

Giá sản phẩm: 150.000 VND

Sữa tắm Pet Gel Plus trị ve rận, bọ chét

Sữa tắm Pet Gel Plus sản phẩm sữa tắm trị ve rận cho chó được yêu thích nhất hiện nay. Sản phẩm đạt hiệu quả cao trong việc điều trị ve và ngăn ngừa các bệnh về da ở chó với hương thơm mát, dịu nhẹ, Pet Gel Plus xứng đáng được bạn bỏ vào giỏ hàng.

sữa tắm trị ve chó
Sữa tắm trị ve Pet Gel Plus

Hướng dẫn sử dụng

  • Sử dụng cho cả giống chó lông ngắn và lông dài.
  • Phòng ngừa ve, bọ chét: Tắm 1-2 lần/ tuần
  • Điều trị ve, bọ chét: Tắm từ 3-4 lần/ tuần

Giá sản phẩm: 180.000 VND

Sữa tắm trị ve rận SLEEKY

Sữa tắm SLEEKY là sữa tắm trị ve rận cho chó cuối cùng nằm trong danh sách này. Mặc dù sữa tắm SLEEKY không cao cấp như dòng sản phẩm trị ve Bearing nhưng với những công dụng mà sữa tắm này đem lại thì thật sự rất tuyệt vời. Việc sử dụng sữa tắm trị ve rận cho chó giúp ngăn ngừa ve, bọ chét, khử mùi hôi lông giúp lông óng mượt và phục hồi vùng da bị tổn thương do ghẻ, nấm,… và giữ da luôn khoẻ mạnh.

sữa tắm trị ve rận
Sữa tắm trị ve rận SLEEKY

Hướng dẫn sử dụng: Làm ướt lông thú cưng bằng nước, sau đó cho một lượng sữa tắm vừa phải lên lông rồi xoa đều từ 1-2 phút cho đến khi có bọt, để yên 5 phút rồi tắm sạch bằng nước thường.

Giá sản phẩm: 78.000 VND

Trên đây là top 3 dòng sữa tắm trị ve thương hiệu Thái Lan được Bệnh viện thú y Bảo Minh Châu đánh giá tốt nhất hiện nay. Chó cưng của bạn vẫn có thể bị ve, rận hoặc mắc những bệnh về da nếu chúng ta chỉ tắm cho chúng bằng nước sạch vì vậy mà bạn nên dùng kèm thêm các loại sữa tắm trị ve rận cho cún để chúng luôn được sạch sẽ, thơm tho và khoẻ mạnh.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

24/7

LIÊN HỆ