SỰ KHÁC BIỆT CỦA BẢO MINH CHÂU

Điều gì khiến Bảo Minh Châu khác biệt

Bảo Minh Châu luôn cố gắng hết sức mình để giúp trải nghiệm khám chữa bệnh đối với các khách hàng thú cưng trở nên thoải mái và dễ chịu nhất.

Hãy cùng xem qua những điểm tạo nên sự khác biệt tại Bảo Minh Châu nhé:

Khách hàng là ưu tiên số 1 – Dịch vụ khách hàng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu tại Bảo Minh Châu. Điều đó được thể hiện bằng việc nhân viên BMC luôn gọi điện, hỏi thăm tình trạng của sức khỏe của thú cưng sau điều trị.

Sự thấu hiểu – Sự thấu hiểu khách hàng, biết được khách hàng cần gì chính là yếu tố cực kỳ quan trọng để đảm bảo được mối quan hệ giữa BMC và khách hàng ngày càng trở nên bền chặt hơn.

Nụ cười – Nhân viên Bảo Minh Châu luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc khi được phục vụ khách hàng. Chính vì thế, nụ cười là thứ không thế nào thiếu được trên mỗi gương mặt của nhân viên bệnh viện.

Lựa chọn vaccine phù hợp với thú cưng – Tại Bảo Minh Châu, chúng tôi chỉ lựa chọn và đưa ra lời khuyên về những loại vaccine hiệu quả, an toàn mà chủ nhân cần phải tiêm ngừa cho thú cưng. Trên tinh thần tự nguyện, không ép buộc.

Chọn lựa những loại thuốc hiệu quả, an toàn – Bệnh viện chỉ sử dụng những loại thuốc tốt, hiệu quả nhất để chữa trị cho thú cưng.

Phòng phẫu thuật – Tại Bảo Minh Châu, thú cưng sẽ được phẫu thuật trong môi trường vô trùng, sạch sẽ với trang thiết bị hỗ trợ vô cùng hiện đại.

Luôn luôn mở cửa – Hoạt động 24/7 giúp khách hàng có thể sắp xếp được thời gian dễ dàng.

Chăm sóc toàn diện – Ngoài các dịch vụ thăm khám, chữa bệnh thì Bảo Minh Châu còn cung cấp các dịch vụ Grooming Spa, thức ăn, đồ dùng cho thú cưng.

24/7

LIÊN HỆ