DỊCH VỤ

CÁC DỊCH VỤ TẠI BẢO MINH CHÂU

XÉT NGHIỆM THÚ CƯNG

Xét nghiệm cho chó mèo là phương pháp giúp phát hiện được bệnh của chó mèo một cách nhanh, chính xác nhất. Từ đó có thể đưa ra một số biện pháp điều trị kịp thời, phù hợp.

PHẪU THUẬT THÚ CƯNG

Tại Bệnh Viện Thú Y Bảo Minh Châu cung cấp các dịch vụ phẫu thuật theo yêu cầu gồm: triệt sản, phẫu thuật điều trị, cắt đuôi,…

SIÊU ÂM THÚ CƯNG

Siêu âm tại Bảo Minh Châu là phương pháp khảo sát bằng cách cho hiển thị hình ảnh ở bên trong cơ thể của chó mèo lên màn hình máy siêu âm.

Thông thường các bác sĩ tại Bảo Minh Châu sẽ chỉ định siêu âm khi các bé gặp những trường hợp sau đây: Tích dịch xoang bụng, giảm cân bất thường, chẩn đoán thai kỳ, vấn đề tiết niệu, tiêu chảy, nôn mửa bất thường, chẩn đoán cận lâm sàn,…

GROMING SPA

Ngoài các dịch vụ khám chữa bệnh ra, thì bệnh viện thú y Bảo Minh Châu còn cung cấp dịch vụ chăm sóc, làm đẹp cho thú cưng.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc thú cưng. Bên cạnh đó, Bảo Minh Châu còn sở hữu đội ngũ bác sĩ, kĩ thuật viên hàng đầu trong ngành.

Chính vì thế, dịch vụ Grooming Spa tại Bảo Minh Châu được các tín đồ yêu thú cưng tại Cần Thơ đánh giá rất cao.

CẤP CỨU 24/7

Cấp cứu 24/7 là dịch vụ được ưu tiên hàng đầu tại bệnh viện thú y Bảo Minh Châu. Chính bởi vì tình yêu thương động vật nói chung, cũng như là chó mèo nói riêng.

Bảo Minh Châu thấu hiểu được tình trạng sức khỏe của thú cưng sẽ có thể bị đe dọa nếu chậm trễ trong việc đưa các bé tới cơ sở khám chữa bệnh.

Chính vì thế, đội ngũ nhân viên và các y bác sĩ Bảo Minh Châu luôn túc trực 24/7 để sẵn sàng xử lý những tình huống cấp cứu kịp thời.

PET HOTEL

Bạn sẽ chăm sóc thú cưng như thế nào trong trường hợp bạn có việc phải đi công tác, du lịch, về quê,..?

Chắc chắn lúc đó bạn sẽ phải cần một nơi lưu trú tạm thời cho thú cưng của mình.

Đừng lo, bạn có thể đem các bé đến gửi tại bệnh viện thú y Bảo Minh Châu.

Ngoài việc trông nom thú cưng của bạn, chúng tôi còn có đội ngũ kĩ thuật viên luôn túc trực, chăm sóc các bé cẩn thận và chu đáo nhất.

24/7

LIÊN HỆ